Những gợi ý cho phòng tân hôn

Kiểu phòng tân hôn “truyền thống” với màn hồng, rèm treo và hoa kết từng chùm giờ đã không còn được ưa chuộng. Thay vào đó, các đôi bạn trẻ lại “chuộng” kiểu phòng cưới được trang trí đơn giản nhưng lãng mạn hơn.


Hãy tưởng tượng rằng phòng cưới của hai bạn là một bản hòa tấu của âm thanh và màu sắc, phải kết hợp làm sao cho thật khéo léo để bản hòa tấu đó cất lên những thanh âm hạnh phúc. Tùy theo sở thích của mình, bạn có thể thổi vào căn phòng đó một chút cá tính của bản thân, chút tình yêu và ý tưởng riêng giúp căn phòng trở thành “thánh đường” cho lứa đôi hạnh phúc.


Có thể nói rằng, phòng cưới chính là nơi các cặp vợ chồng thể hiện tâm tư, tình cảm cũng như những suy nghĩ của mình. Vì vậy, bạn không nên quá “qua loa” trong cách bài trí phòng tân hôn. Thông thường, vật dụng quan trọng nhất của phòng cưới đó chính là chiếc giường. Khi chọn giường cho căn phòng của mình, bạn không nhất thiết cứ phải gò minh theo khuôn khổ truyền thống là những chiếc giường hình chữ nhật. Thay vào đó, các tân nương có thể chọn kiểu giường hình tròn, hình vuông hay lục giác tùy theo sở thích của cá nhân. Ga trải giường và bộ gối đi kèm nên là những gam màu tươi trẻ để mang lại cảm giác ấm cúng cho cuộc sống gia đình.


Với các bạn gái thì việc ngắm mình trong gương ngay cả trong đêm tân hôn cũng là một thói quen, bởi vậy, bàn phấn là vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên, khi lựa chọn bàn phấn cho mình, bạn cũng nên chú ý tới sự phù hợp với màu sắc của chiếc giường và màu của căn phòng để tạo ra sự kết hợp hài hòa.


Phòng cưới là chốn riêng tư, chính vì vậy mà nó không thể thiếu rèm. Rèm treo trong phòng nên có màu nhã để tạo cảm giác dịu mắt và thoáng đãng. Bên cạnh đó, phòng cưới không thể thiếu hoa tươi. Vậy nhưng bạn cũng không nhất thiết là phải làm cho căn phòng tràn đầy hoa vì điều này cũng hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe. Thay vào đó, một lẵng hoa đơn giản kèm theo nến thơm sẽ là những gợi ý rất tuyệt mang lại mùi hương dễ chịu và cảm giác phiêu bồng lãng mạn.


Để giúp cho đêm tân hôn thêm hoàn hảo, hãy đừng quên tới tác dụng của những ánh đèn. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng, ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng góp phần tạo cảm giác thăng hoa. Nhưng bạn cần lưu ý, đèn trong phòng tân hôn không nên quá sáng. Hãy chọn những màu đèn dịu và có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Gợi ý tuyệt vời nhất là bạn nên lựa chọn kiểu đèn phân tán  khắp nơi trong căn phòng. Thử tưởng tượng mà xem, một căn phòng với ánh đèn mờ ảo kèm theo bản nhạc jaz dịu nhẹ sẽ khiến hai người dễ dàng tới thiên đường của hạnh phúc.

Bảo VY
CamnangCuoihoi.com

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết