Đệm cho giường cưới

Để có một chiếc đệm như ý cho đôi vợ chồng trẻ, bạn phải rất cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm. Có rất nhiều thứ cần phải chú ý: chất liệu, độ cứng, bề mặt, nhãn hiệu... Sau đây là 12 điều bạn không thể quên khi bạn muốn mua một chiếc đệm mới cho gia đình nhỏ bé của mình.
 
alt

1. Sự hỗ trợ:

Một chiếc đệm phù hợp sẽ hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các điểm trên cơ thể bạn, đặc biệt là vùng xương sống và giữ cho cơ thể bạn theo một đường cong tự nhiên. Chiếc đệm lý tưởng phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống được giữ ở trạng thái thả lỏng tự nhiên nhất.

2. Mang lại cảm giác thoải mái:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đệm khác nhau nhằm đáp ứng sự lựa chọn của nhu cầu của khách hàng.Mỗi loại đệm sẽ có những tính năng khác nhau, như đệm bông ép, đệm lò xo, đệm có bề mặt than hoạt tính, đệm cao su.... Sự khác biệt lớn nhất là cảm giác ở bề mặt đệm. Một vài người thích nằm đệm cứng, trong khi đó những người khác lại thấy thoải mái hơn với những chiếc đệm mềm. Bạn hãy nằm thử lên nó và cảm thấy loại đệm nào làm mang lại cho bạn cảm giác thư thái và thoải mái nhất thì hãy lựa chọn nó.

3. Những chiếc đệm đang ngày càng trở nên dầy hơn.
  
alt

Cùng với sự cải tiến của công nghệ, các loại đệm ngày càng dày xuất hiện nhiều hơn, với chất lượng tốt hơn hẳn. Vì thế, đừng e ngại với những chiếc đệm này, chúng vẫn hỗ trợ tốt nhất cho cơ thể bạn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn mà thôi. Vì các nhà sản xuất dựa trên nhu cầu của khách hàng và phát huy lợi thế của sản phẩm.

4. Nên chọn mua đệm của 1 nhà sản xuất có uy tín.


Rất nhiều người loay hoay mãi vì không biết nên chọn hãng nào cho tốt. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn rằng khách hàng luôn là những người đánh giá tốt nhất chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể căn cứ vào sản lượng và lượng tiêu thụ của nhà sản xuất ấy trên thị trường để xác định độ uy tín của họ.

5. Đệm cần được đặt trong không gian phù hợp.
 
alt

Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn ngủ cùng một người nữa. Không gian càng rộng rãi, thoải mái, bạn càng cảm thấy được thư giãn tốt hơn để bắt đầu một ngày mới năng động.

6. Khi chọn đệm, bạn nên dùng cảm giác của đôi tay
 
alt

Hãy sờ và vỗ vào mặt đệm. Nếu bạn sờ thấy lò xo nghĩa là chiếc đệm đó độn quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác lò xo chọc vào người, rất đau và khó chịu. Nếu vỗ vào mặt đệm mà thấy cảm giác hơi rỗng, nghĩa là chiếc đệm đó không đảm bảo về mặt kĩ thuật, các bộ phận bên trong được ráp nối với nhau rời rạc, không chặt chẽ.

7. Cần có một chiếc ga trải để bảo vệ đệm.

Có thể bạn sẽ vô tình đánh đổ cà phê hay làm vương các vết bẩn khác lên đệm. Và việc giặt một chiếc đệm không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, cách tốt nhất  để giữ đệm luôn sạch sẽ là có một tấm trải chun hay một chiếc ga phủ giường.

8. Kiểm tra độ cứng.

Hãy dựng đệm ở trạng thái đứng thẳng và quan sát xem chiếc đệm ấy có bị vẹo vọ hoặc đổ nghiêng hay không. Nếu mắc một trong những tật ấy chứng tỏ khâu may được thực hiện một cách cẩu thả.

9. Kiểm tra bề mặt.

Ngoài việc kiểm tra kết cấu và kỹ thuật may của đệm, bạn còn phải xem xét đến cả chất liệu bề mặt đệm nữa. Loại áo bọc đệm chất liệu cotton hay gấm rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

10. Sự phối hợp hoàn hảo.
 
alt

Bạn nên chú ý phối hợp hài hòa giữa đệm và chăn ga gối. Khi mua đệm để đặt trên giường, bạn cần chắc chắc đệm vừa vặn với giường. Hơn nữa, bạn cần có một bộ dát giường tốt. Dát giường tốt phải đáp ứng được những tiêu chí sau: phải chắc khoẻ để đủ sức nâng đệm và sức nặng cơ thể người, phải tạo ra một mặt phẳng tương đối. Nếu dát giường không đảm bảo đủ những yếu tố trên thì sẽ làm biến dạng hình dáng đệm và gây ra hiện tượng đệm võng lún.

11. Cân nhắc ngân sách khi chọn mua đệm.

Bạn nên ghi nhớ rằng bạn mua hàng là để có được giá trị tốt nhất, chứ không phải mua hàng với mức giá thấp nhất. Mua một chiếc đệm tốt để có được một giấc ngủ thật ngon, đó là sự đầu tư tốt nhất của bạn.

12. Hãy nằm thử lên đệm .

Đừng ngại nằm thử lên đệm, thậm chí khi bạn cảm thấy không thoải mái nếu thử ở một showroom. Hãy tưởng tượng như bạn đang ngủ ở nhà, đó là cách tốt nhất để bạn khẳng định bạn có thích hợp với nó không. Nếu nằm nghiêng mà bạn thấy phần eo của mình không chạm vào mặt đệm nghĩa là chiếc đệm đó quá cứng. Đệm cứng quá sẽ không tốt cho những người có tình trạng sức khỏe bình thường bởi vì cột sống sẽ không được thư giãn nếu tiếp xúc với mặt phẳng cứng quá lâu.  Nếu bạn chỉ ngồi ở mép đệm, bạn không thể chắc chắn đâu thực là chiếc đệm tốt nhất dành cho mình.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn chọn được chiếc đệm vừa ý cho bạn và người thương  yêu.

Hồng An
Sưu tầm
Camnangcuoihoi.com

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết