alt

Lời bố dặn con trai trước khi lấy vợ

Lời bố dặn con trai trước khi lấy vợ được một blogger chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng, đây là những lời căn dặn rất ý nghĩa với các chàng trai chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân.

Đọc thêm...

   
alt

Những sự cố đêm tân hôn phổ biến và cách khắc phục

Đêm tân hôn là khoảnh khắc hạnh phúc mà đôi vợ chồng mới cưới nào cũng háo hức mong đợi và muốn nó phải thật đặc biệt và không thể quên, vì thế hãy tham khảo bài viết về những sự cố đêm tân hôn phổ biến và cách khắc phục để có 1 đêm tân hôn tuyệt vời bạn nhé!

Đọc thêm...

   
alt

Những gợi ý để phòng cưới thêm lãng mạn và ngọt ngào

 
Phòng tân hôn chính là nơi mà đôi uyên ương trao nhau những cảm xúc ngọt ngào sau đám cưới, là nơi sẽ khởi đầu một cuộc sống mới tốt đẹp và hạnh phúc của đôi lứa. Chính vì vậy việc trang trí phòng tân hôn để khởi đầu cho một cuộc sống vợ chồng tốt lành là một bước rất quan trọng cho những ai sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.

Đọc thêm...

   
alt

Những lưu ý khi trang trí phòng cưới ngày hè

Kết hôn là sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời con người, vì thế công việc chuẩn bị cho ngày cưới thật chu đáo, đầy đủ.trang trí phòng cưới  là công việc chủ đạo nhất vì phòng cưới là nơi để cặp uyên ương sinh hoạt, trò chuyện, nuôi dưỡng tình cảm, tinh thần cho nhau để chuẩn bị cho một cuộc sống mới với những đứa con và kế hoạch cho tương lai.

Đọc thêm...

   
alt

Phòng cưới lãng mạn và tinh tế nhờ giấy dán tường

Trang trí phòng cưới là một việc vô cùng quan trọng với các cặp vợ chồng trẻ. Tân trang một căn phòng không chỉ đơn giản là thay đổi các vật dụng trong căn phòng mà còn đó còn là sự thay đổi về màu sắc, hoa văn của căn phòng...

Đọc thêm...

   
alt

Quyến rũ với phòng tắm đỏ

Sắc đỏ luôn mang lại cho không gian chất nồng nàn và sự quyến rũ nhất định. Màu đỏ luôn có tác dụng làm bừng lên sức sống và tạo một nguồn sinh khí mới cho mọi không gian.

Đọc thêm...

   
alt

Sắc màu đồng bộ cho phòng ngủ

Sắp sang thu, một chút thay đổi cho phòng ngủ với những gam màu dễ chịu như xanh nước biển, da trời hay hồng nhạt điểm hoa văn là một gợi ý hay. Mời bạn tham khảo một số mẫu dưới đây. Hình ảnh trên Homevisions.

Đọc thêm...

   
alt

Nhà xinh cho nàng

Bạn chuẩn bị cưới nàng về dinh, dinh của bạn trước kia có thể lộn xộn, bừa bãi, không theo một “gu” ...

Đọc thêm...

   
alt

Thiên đường của tình yêu

Phòng tân hôn là thiên đường của những cặp vợ chồng trẻ. Để cho phòng tân hôn...

Đọc thêm...

   
alt

Gối xinh cho phòng tân hôn

Phòng tân hôn không chỉ quan trọng ở cách bài trí mà từng vật dụng trong phòng cũng đều cần lựa chọn sao cho thoải mái...

Đọc thêm...

   
alt

Chuẩn bị phòng tân hôn đón nàng

Mong muốn vợ chồng yên ấm hạnh phúc, sớm có con bồng con bế, ông bà xưa thường nhờ một người phụ nữ...

Đọc thêm...

   
alt

Hãy chú ý đến phòng ngủ của bạn!

Phòng ngủ không chỉ đơn giản là nơi để ngủ, mà nó còn là một “căn phòng đa năng”. Nhìn vào phòng ngủ...

Đọc thêm...

   

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

 

Link liên kết