Hoa cưới hiện đại

Bạn đang lên kế hoạch chi tiết cho đám cưới? Bạn phân vân không biết nên chuẩn bị hoa cưới thế nào? Hãy tham khảo những mẫu hoa cưới độc đáo này và chọn ngay một kiểu thật phù hợp nhé.


 

Xu hướng hoa cưới hiện đại dành cho những đôi uyên ương trẻ chính là các loại hoa mang dáng dấp mạnh mẽ, kiêu sa. Không nhất thiết phải có những đóa hồng e lệ cho hoa cưới, mà những loại hoa "thượng lưu" như hoa phong lan, địa lan, ly, thủy tiên, tường vy, cẩm chướng... hay "dân dã" như atiso, mào gà nhung, thạch thảo, nghệ tây, cúc dại, lavender... hoặc thậm chí là những loại thảo mộc như tía tô, tần ô, cỏ lan chi... lại rất được ưa chuộng.


Bạn có thể chọn trong vô vàn các chủng loại phong lan và địa lan như Dendro, vũ nữ, giã hạc, phượng vĩ... hay chọn hoa ly với các màu sắc mới nhất như hồng đậm, đỏ sẫm, tím đậm, tía, nâu... Các loại tường vi rất hợp với cách bó hoa hình cầu tròn, trong khi cúc dại lại giản dị với bó dài. Nghệ tây sẽ thật sự nổi bật khi được bó chỉ một bông duy nhất, kết hợp với một vài nhánh cỏ lan chi và những bông cúc dại xanh còn chưa nở.


Thân hoa được bó chặt bằng vải bóng hoặc ruy-băng cùng màu với váy cưới và tông nền của bữa tiệc. Cũng có thể sáng tạo với những lạt bó bằng cỏ lan chi, dây nơ đủ màu sắc hoặc đính thêm một vài chiếc núc hạt cườm dễ thương.


Đây thực sự là những ý tưởng độc đáo để bạn lựa chọn một bó hoa tuyệt đẹp trong ngày cưới. Thị trường hoa nhập ngày càng đa dạng nên việc tìm kiếm những chủng hoa quý hiếm, lạ mắt không còn là việc quá khó khăn. Chúc bạn có một lễ cưới thật hạnh phúc và đáng nhớ!Theo  Áo cưới 222
 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết