Hoa cưới anh trao em!

Và em hãy xem, bó nào em thích nhất?

Lan và hồng xanh
 
 Kết hợp hoa phong lan, hoa sen cạn, hoa hồng màu xanh, mào gà, cúc, và một dải trường xuân quấn quýt quấn thành chỗ cầm tay của một bó hoa cô dâu nhỏ nhắn nhưng rực rỡ mà chàng trút hết tình yêu trao nàng trong hôn lễ.
 
 Sự bổ sung màu kem hoàn hảo

 
Một sự bổ sung hoàn hảo nếu cô dâu mặc chiếc áo cưới màu kem duyên dáng: bó hoa hồng kem, đào, nhấn mạnh bằng màu đỏ sậm trang nhã của những đoá huệ tây, điểm xuyết những đoá anh túc khô.

Những vạt xanh
 
 
Những cọng hoa dạ hương xanh tím như những điểm nhấn làm bó hoa cưới nhạt màu gồm hồng trắng, tulip, cát tường thêm độc đáo và sinh động.
 
Hái bông hoa dại
 
 
Một tiệc cưới ban chiều ngoài trời nơi thôn dã có thể sử dụng hoa dại nhiều màu sắc, kết lại tỉ mỉ bằng những dải ruban hồng nhạt barbie kết thành nơ con bướm.
 
Trên nền cọng cỏ
 
 
Những vòng cỏ cứng mạnh mẽ mà duyên dáng bao quanh bó hoa tròn gồm hồng trắng, lan, hồng xanh. 
 
Màu đỏ nổi bật
 
 
Làm sinh động bó hoa màu xanh trắng bằng sắc hoa đỏ điểm xuyết. Gài thêm nhiều lá màu cứng xung quanh.

Loa kèn thanh tao
 
 
Một bó bốn bông loa kèn trắng bọc satin hoà hợp một cách duyên dáng với bộ váy cưới. Satin bọc cuống hoa có đính những hạt đá cùng màu lấp lánh làm bó hoa thêm quyến rũ. 
 
 Hồng trắng tinh khiết
 
 
Hồng trắng luôn được welcome trong các ý tưởng hoa bó cầm tay của cô dâu. Có thể bó thành các cỡ to nhỏ tuỳ thích. Kết hợp thêm với hoa hồng màu kem hay màu nâu hồng để hoa hợp với bộ váy cô dâu đã chọn.
 
Một số kiểu hoa khác để các cô dâu hạnh phúc lựa chọn:


 
  Theo Afamily

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết