Romantic - Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của nền kinh tế xã hội, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng. Nhận biết được điều này, Romantic với đội xe chuyên nghiệp và dịch vụ thuê xe đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý khách.
 


Với phương châm “ Sự hài lòng của Quý khách sau mỗi chuyến đi là mục đích của chúng tôi” cùng mức giá dịch vụ cạnh tranh, đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, luôn đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu, Romantic tự hào là đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp, đoàn thể… trong những năm gần đây.

Dàn xe 16 chỗ đời mới chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu như Ford Transit, Mercerdes Sprinter… kiểu dáng lịch sự, nội thất tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, hệ thống âm thanh radio, VCD, hệ thống máy lạnh điều hòa tốt… tạo cảm giác thoải mái, luôn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, phục vụ nhiều đối tượng: tập thể, khách du lịch trong và ngoài nước, các đoàn cán bộ đi công tác..
 


Lựa chọn Romantic để cảm nhận những hành trình an toàn, tràn ngập niềm vui. Romantic luôn tận tâm đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Quý khách có nhu cầu thuê xe ô tô du lịch xin vui lòng liên hệ:

Ảnh viện Áo cưới Romantic

Địa chỉ: 369 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Người liên hệ: Anh Dũng - 0982.930.669


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết