Ảnh cưới lãng mạn với ZoomStudio

Các bộ ảnh cưới của ZoomStudio có phong cách riêng biệt. Đó là sự lãng mạn tự nhiên của bối cảnh và nhân vật được ghi lại bằng cảm hứng thăng hoa của người nghệ sĩ trong những khung hình trau chuốt.

Trong suốt hai năm qua, kể từ ngày bắt đầu ZoomStudio, hai chàng trai Long (Tonydelong) và Hà (Haquay) đã bôn ba khắp mọi miền Việt Nam để thực hiện nhiều bộ ảnh cưới đầy cảm hứng. Các bộ ảnh cưới của ZoomStudio luôn được đánh giá cao bởi phong cách riêng biệt và đặc trưng. Đó là sự lãng mạn tự nhiên của bối cảnh và nhân vật được ghi lại bằng cảm hứng thăng hoa của người nghệ sĩ trong những khung hình trau chuốt.

Bất cứ ai có hiểu biết dù chỉ một chút về nhiếp ảnh cũng có thể hiểu rằng, sự trái ngược giữa tính tự nhiên của nội dung bức ảnh và sự trau chuốt của khung hình đòi hỏi những kỹ năng, sự nỗ lực và niềm đam mê lớn từ người cầm máy. Và chính sự nỗ lực đầy đam mê ấy đã mang lại danh tiếng cho Long và Hà trong lĩnh vực ảnh cưới.

Đối với họ, điều quan trọng nhất trong mỗi bộ ảnh cưới là phải tìm hiểu rõ nhân vật để có thể nắm bắt được cái hồn của họ trong mỗi khoảnh khắc. Đó là yếu tố tiên quyết giúp cho mỗi bức ảnh của ZoomStudio đều mang không khí lãng mạn nhẹ nhàng, rất thật và có chiều sâu tâm hồn.
 
alt

alt

alt 
alt 
alt

alt

alt

alt

alt

 
Hình ảnh: Long, Hà

Thông tin chi tiết, liên hệ: ZoomStudio - tầng 3, số 33 Mã Mây, Hà Nội. Website:
http://www.zoomstudio.com.vn

 
Cẩm Ly

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết