Niềm hạnh phúc giản dị

“Nếu em hỏi mùa nào anh thích nhất
Là thi nhân anh chỉ thích mùa thu
Lá vàng rơi trong nắng nhạt sương mù
Anh sẽ kết vần thơ tình thương nhớ”…
 
Em à! Em còn nhớ những ngày xưa, những buổi hẹn hò, anh thường đọc em nghe những vần thơ đôi khi còn khập khiễng nhưng đó mãi là tình yêu anh dành cho em đó.

Nhớ ngày đầu mới gặp nhau, ấn tượng về em là đôi mắt tròn, biết nói, cái răng khểnh duyên duyên… giống giống anh. Rồi thời gian, không biết từ lúc nào khoảng cách của anh và em ngày một ngắn lại. Cho đến một ngày anh nhận ra - Hạnh phúc chẳng phải ở nơi nào xa lắm.

alt

alt
Em của ngày xưa đó

Khi được nắm đôi bàn tay bé nhỏ của em, khi được cùng em ngắm nhìn bầu trời đêm, lắng nghe từng thanh âm của cuộc sống, được làm bờ vai vững chãi cho em dựa vào - anh đã biết hạnh phúc không phải quá xa vời.

Giờ đây mình đã thuộc về nhau và anh hiểu rằng, hạnh phúc đôi khi là niềm vui khi nhận được những tin nhắn ngộ nghĩnh của em. Hạnh phúc có khi chỉ là được tự tay cùng em chăm sóc bé Bống dễ thương của chúng mình. Hạnh phúc là khi cái tính trẻ con trong em trỗi dậy, anh vẫn thấy em đáng yêu vô cùng.

Khi ngắm lại những bức ảnh cưới của anh và em, nói ra những lời này anh đã hiểu, hạnh phúc len lỏi giữa những điều rất đỗi bình thường trong cuộc sống. Vẻ ngoài của nó đôi khi không hào nhoáng, nó giản dị mà anh cũng như bất kỳ ai cũng có thể chạm đến được nhưng không phải ai cũng nhận ra nó giữa những con sóng của cuộc đời.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt
Mình mãi thuộc về nhau

Em thường nói dù thời gian có làm mọi cái thay đổi nhưng tình yêu của chúng mình mãi mãi như ngày đầu. Anh nhớ chứ và mãi mãi không quên đâu. Giờ đây em đã trở thành mẹ Bống, cái tên gọi dịu dàng “Em yêu!” ngày nào anh đã chuyển thành cái tên “Mẹ Bống” dễ thương hơn. Nhưng dù gọi với tên nào đi nữa thì tình yêu anh vẫn dành trọn cho em.

Chúc mẹ con Bống khỏe mạnh và yêu anh!

Đức Thuận

CamnangCuoihoi.com

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết