Bộ ảnh cưới tuyệt vời

Thông thường người ta vẫn trung thành với các kiểu chụp truyền thống theo một khuôn mẫu nhất định như dàn hàng ngang rồi nhìn vào máy chụp hình. Còn kiểu chụp phóng sự có thể lưu lại những khoảnh khắc khó nắm bắt và khó quay lại bằng cách thợ ảnh sẽ bắt được những khoảnh khắc ấy.

alt

alt

alt
Không khí trang trọng

Ảnh phóng sự đã có mặt ở châu Âu từ lâu nhưng gần đây giới trẻ Việt Nam mới bắt đầu quan tâm và yêu thích thể loại này. Người chụp ảnh phóng sự cưới đòi hỏi phải có tay nghề cao, có sự nhanh nhạy, tập trung vì khoảnh khắc ấy sẽ không thể quay trở lại.

alt

alt

alt

alt
Hồi hộp chờ đợi…

alt

alt

alt
Phút giây hạnh phúc

alt

alt

alt
Tình huống bất ngờ

Ảnh phóng sự ghi lại từng chi tiết mang tính chất nóng hổi nhất mà thú vị nhất nhiều khi qua bàn tay sắp đặt của các chuyên gia không thể mang lại được. Qua đó bạn sẽ cảm nhận được sự tự nhiên, chân thực và trọn vẹn nhất mà sau này có thể khi bạn đã có con cái hoặc nhiều khi lật giở lại các bức ảnh đó bạn sẽ bồi hồi nhớ lại cảm giác còn nguyên vẹn buổi lễ trọng đại trong đời mình. Đó là những thời khắc xúc động của gia đình dành cho cô dâu trước khi xuất giá hay những cái nhìn trìu mến yêu thương của cô dâu chú rể dành cho nhau…

alt

alt

alt
Gia đình hoàn hảo!

Thu Phương
Nguồn ảnh: joeelariophotography

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết