Tình yêu đến từ một giấc mơ

'Một cô gái nhỏ nhắn dễ thương. Một chàng trai nhí nhố, hòa đồng. Ban đầu, cô gái cũng không chú ý nhiều đến chàng trai và có thể là ngược lại. Họ đơn thuần chỉ là những đồng nghiệp dễ mến của nhau. Một đêm, không hiểu sao cô gái lại mơ một giấc mơ kỳ rất kỳ lạ'.

Bạn Nguyễn Thanh Hương kể: "Trong mơ, chàng trai nắm tay cô gái đi dạo trên con đường thoảng mùi hương hoa sữa. Cô gái dịu dàng để yên tay mình trong bàn tay ấm áp của chàng trai… Cô cũng không hiểu vì sao cô lại có giấc mơ như vậy nữa. Ngẫu nhiên hay là định mệnh? Từ đó, cô gái bắt đầu chú ý đến chàng trai. Có lẽ niềm vui chung trong công việc, trong các hoạt động đoàn… đã gắn kết họ lại gần nhau hơn. Họ đến với nhau thật tự nhiên và cũng nồng nàn như chính mùi hương hoa sữa vậy…

Những gì cô gái thấy trong mơ đều trở thành hiện thực, chỉ có điều là trong mơ, họ nắm tay nhau đi dạo, còn ngoài đời, chàng trai nắm chặt bàn tay bé nhỏ của cô gái khi họ đang đi dạo bằng xe máy thôi… Và bây giờ, sau bao khó khăn, sóng gió mà chỉ người trong cuộc mới hiểu hết được, chàng trai và cô gái đang hạnh phúc đón chờ một lễ cưới thật hạnh phúc vào ngày 3/1 sắp tới. Các bạn có tin tình yêu bắt đầu từ một giấc mơ không? Câu chuyện tình yêu của chúng tôi đấy…".

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Theo Ngoisao

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết