Nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ và Ngày tinh khôi

Những ngày thu nắng dịu vẫn được gọi là mùa uyên ương xây tổ. Những mối tình lãng mạn, những khoảnh khắc thiêng liêng nhất của đời người gắn kết hai con người vào một mái ấm.

Ngày cưới là ngày cô dâu nào cũng muốn mình trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, ngưỡng mộ, trầm trồ. Trăm mối lo toan bộn bề phải chuẩn bị cho ngày cưới rồi cũng sẽ qua đi, bạn cần xuất hiện trước quan khách với sự rạng ngời tươi trẻ và cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với chú rể của mình.

Lưu giữ lại những phút giây này để nâng niu chúng trong những cuốn ảnh cưới "để đời" là một trong những điều khiến cho rất nhiều cặp đôi lo lắng. Và những ngày chuẩn bị chụp ảnh cưới cũng là lúc bạn "tập rượt" cho sự sóng đôi của vợ chồng mình trước khi hôn lễ chính thức diễn ra.

Chia sẻ với những ưu tư đó, Nguyễn Vũ - nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng và cũng là người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ảnh cưới cho rằng, sự rạng ngời hạnh phúc được quyết định bởi chính nét tự nhiên, những khoảnh khắc bắt nguồn từ cảm xúc thật của nhân vật.

Có lẽ cũng bởi vậy mà dù thực hiện tại Studio hay ngoài trời, Nguyễn Vũ luôn làm được một điều khó khăn là bắt những tấm ảnh tự cất lên ngôn ngữ đầy ẩn ý của mình.
 
alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Theo Tintuconline

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết