Ảnh viện áo cưới Thanh Hoa - Nơi sẻ chia hạnh phúc ngọt ngào

Giữa cái nắng ửng vàng trong tiết trời thu se lạnh, ngắm nhìn những bức ảnh cưới chụp tại ảnh viện áo cưới Thanh Hoa dễ đem đến cho người ta cảm giác tình yêu nồng nàn và say đắm nhất.
Với hơn 20 năm trong nghề, ảnh viện áo cưới Thanh Hoa hứa hẹn sẽ đem đến cho các đôi uyên ương những những bộ ảnh cưới mang phong cách tự nhiên và tràn đầy cảm xúc. Bạn có thể cảm nhận được cả sự bay bổng và lãng mạn trong từng bức ảnh: khoảnh khắc của buổi chiều tà, màu xanh thăm thẳm của dãy núi, vẻ đẹp mong manh trước sóng biển và hơn hết là một tình yêu đậm sâu giữa đất trời bao la… Tất cả đều góp phần mang đến vẻ đẹp sinh động nhất cho bộ ảnh cưới.
 

Album cưới cũng được ảnh viện áo cưới Thanh Hoa sản xuất theo công nghệ riêng, chất lượng và bền đẹp. Chi phí cho một cuốn album cũng vô cùng phù hợp với các đôi tân lang - tân nương. Bạn có thể vừa an tâm, vừa hài lòng về chi phí lẫn chất lượng hình ảnh.
 

Chào đón mùa cưới 2011, ảnh viện áo cưới Thanh Hoa đang có chương trình khuyến mãi cực kỳ ưu đãi dành cho Quý khách hàng: Giảm 10% cho khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ 7.000.000VND.

Thông tin liên hệ:

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI THANH HOA

Địa chỉ: Số 56, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04 3382 6773/ 04 2210 2393/ 0983 530 389

Website: www.studiothanhhoa.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết