Hoài Style đẳng cấp chính là sự hoàn hảo

Trong nhiều năm qua, giới làm đẹp hay làng mode Việt Nam không còn xa lạ với cái tên Hoài Style. Một thương hiệu đã được khẳng định bằng sự tin cậy của đông đảo giới trẻ Hà Nội.
  
alt
 
alt
  
Qua quá trình làm việc, tích lũy kinh nghiệm, cộng với tài năng vốn có, kỹ năng nghề nghiệp của Hoài Style ngày càng nhạy bén và tạo nhiều tiếng vang trong lĩnh vực trang điểm và chụp ảnh cưới.
  
alt
 
alt
 
alt
  
Đến với Hoài Style là đến với một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, chọn váy cưới, make up đến chụp hình đầy thuyết phục, đặc biệt với những người am hiểu về nghệ thuật và yêu cái đẹp.
  
Mùa cưới về là lúc các cặp uyên ương cần tìm đến địa chỉ uy tín để gửi gắm sắc đẹp và khoảnh khắc hạnh phúc. Cái tên Hoài Style không chỉ quen thuộc trên báo chí mà đã trở nên gần gũi, quen thuộc trong những câu truyền tai nhau của giới trẻ. Qua đó, thương hiệu của Hoài Style được tạo nên bằng những niềm tin thực tế để minh chứng cho câu nói: “Trăm nghe không bằng một thấy”
  
alt
 
alt
 
alt
   
Là người đi đầu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang điểm nghệ thuật, cùng với thời gian gắn bó với lĩnh vực thời trang, váy cưới và nhiếp ảnh, không có gì đáng ngạc nhiên khi Hoài Style được coi là một ảnh viện uy tín thuộc hàng đẳng cấp nhất ở Hà Nội.

Áo cưới của Hoài Style được nhập từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới, với chất liệu và kiểu dáng độc đáo sẽ mang đến cho bạn một phong cách hoàn toàn mới trong ngày cưới. Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn những chiếc áo cưới phù hợp với sở thích, vóc dáng để tôn thêm vẻ đẹp trong ngày trọng đại.
   
alt
 
alt
 
alt
 
Phong cách trang điểm của Hoài Style luôn tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng đầy phong cách, thể hiện đẳng cấp của người có nhiều kinh nghiệm về make up. Sự tự nhiên được hiểu là giữ lại vẻ đẹp vốn có của bạn với những gam màu nhẹ nhàng và nữ tính, phù hợp với xu hướng trang điểm hiện đại.
 
Hoài Style luôn biết khai thác một cách tinh tế vẻ đẹp tiềm ẩn trên khuôn mặt mỗi người để tạo nên thế mạnh cho riêng họ. Vẫn cách make up tự nhiên, nhưng mỗi cô dâu lại mang một vẻ đẹp riêng, dưới bàn tay của Hoài Style các cô dâu toát lên vẻ đẹp trong chiều sâu tiềm ẩn.
 
alt
 
alt
  
alt
  
Đến với Hoài Style bạn sẽ nhận được những album ảnh cưới đầy giá trị. Đẹp, tinh tế, khác biệt là những từ có thể nói về phong cách ảnh cưới của Hoài Style.
  
Kỹ năng nghề nghiệp thể hiện qua từng khuôn hình đầy tính nghệ thuật, bối cảnh độc đáo, ý tưởng mới lạ và cảm xúc mãnh liệt của những tay máy cừ khôi. Nhanh nhạy trong việc nắm bắt cái hồn và nét trẻ trung, Hoài Style đã đem đến cho bạn những bức ảnh tự nhiên, không theo một khuôn mẫu nhất định và đầy tính sáng tạo.
  
alt
 
alt
 
alt
 
alt
  
Hãy để Hoài Style tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn trong ngày thiêng liêng nhất cuộc đời.
  
Thông tin cho bạn:
 
ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI HOÀI STYLE
 
Địa chỉ:  16 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Website : http://hoaistyle.com/
 
Điện thoại: 04.3733.1094  hoặc 0912.111.016
 
Ngọc Dung
CamnangCuoihoi.com

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tìm Kiếm

Đơn vị tài trợ

Facebook Fan

Link liên kết